Domino W88 là một trò chơi trí tuệ có cách chơi đơn giản nhưng lại đang thu hút được rất nhiều người quan tâm. Để có thể chơi được Domino W88 một cách tốt nhất thì người chơi không chỉ cần nắm chắc luật chơi mà còn phải có thủ thuật thuật chơi riêng. Để hiểu hơn về game Domino tại nhà cái W88 hãy cùng Thủy Tiên theo dõi nội dung bài viết sau nhé. 

Tìm hiểu về Domino W88

Tìm hiểu về Domino W88
Tìm hiểu về Domino W88

Game Domino hiện đang là một tựa game giải trí mới thu hút được số đông khán giả quan tâm. Một bộ cờ Domino sẽ gồm có tất cả 28 quân cờ. Trong đó, mỗi quân cờ sẽ có 2 đầu. Ở mỗi đầu của một quân cờ sẽ được đánh một dấu màu có cùng màu sắc hoặc khác màu từ 0 cho đến 6. Tuy nhiên sẽ có những quân cờ đặc biệt được gọi là quân Bò vì nó có 2 đầu giống nhau.  

Thông thường, trong một ván cờ Domino sẽ có tối đa 4 người tham gia. Người chiến thắng sẽ được xác định dựa vào điểm số hoặc nếu người nào đánh hết trước số cờ của mình có thì người đó sẽ thắng

Cách chơi cờ Domino W88

Một số cách chơi cờ Domino phổ biến được nhiều người yêu thích: 

Cách chơi cờ Domino truyền thống 

Chơi cờ Domino truyền thống là mỗi người chơi sẽ đánh xem ai là người đánh hết cờ trước thì người đó sẽ giành chiến thắng. Mỗi lượt chơi người chơi sẽ đặt thêm một quân bài nối tiếp các quân bài đã có sẵn ở giữa bàn. Tuy nhiên phải tuân theo điều kiện quân bài mới phải sở hữu số trùng với quân bài trước đó.  

Cách chơi cờ Domino Russian

Đây là một cách chơi Domino xuất phát từ nước Nga.Về cơ bản cách chơi này tương tự như cách chơi truyền thống nhưng quy luật khi đánh thay đổi là: Tổng 2 đầu quân bài được tiếp nối tiếp phải bằng 7 (ví dụ 5-2,…).

Quân bài  0-0 và những quân bài 2 đầu sẽ có tổng là 7. Những quân bài này có thể đánh tùy ý. Nếu như bạn đánh chúng tạo được thành hình chữ nhật thì chúng sẽ tạo ra 2 khả năng để nối được đầu tiếp theo vào.

Cách chơi Cross Dominoes

Giống như cái tên của nó, ở đây bạn có thể đánh mở rộng ra đến 4 hướng của quân bắt đầu để tạo thành một chữ thập. Những người chơi phải đánh cả hai đầu và hai bên của quân bài bắt đầu thì mới được chơi tiếp một cách bình thường. Vì vậy, cách chơi này mở rộng ra cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Vì vậy, khả năng chọn quân cờ nối tiếp sẽ dễ dàng hơn.

Cách chơi cờ Domino W88
Cách chơi cờ Domino W88

Bí quyết chơi cờ Domino luôn thắng

Chơi Domino W88 sao cho dễ thắng thì mời bạn tham khảo những bí quyết chơi Domino bất bại từ các cao thủ sau: 

Nắm chắc luật chơi Domino

Khi bạn bắt đầu tham gia vào một trò chơi bất kỳ nào đó, nếu muốn thắng thì cách nhanh nhất thì điều đầu tiên là bạn phải nắm thật rõ luật chơi của nó và với Domino cũng không phải một ngoại lệ. Chỉ khi bạn hiểu và nắm rõ luật chơi bạn mới có thể dựa vào làm cơ sở để sáng tạo ra được nhiều chiến thuật chơi mới.

Cần phải biết chọn lọc khi đánh cờ Domini

Những người mới chơi Domino thường hay lọc bài và tẩy bài. Tuy nhiên bạn cần phải biết quân bài cũng có thể giúp bạn giành chiến thắng. Vì vậy bạn cần phải biết cách chọn lọc bài để mang lại cho mình tỷ lệ thắng cược cao nhất có thể. Đây cũng được coi là một chiến thuật chơi Domino có thể đem lại chiến thắng nhanh nhất cho bạn.

Biết cách duy trì chiến thuật khi chơi

Một cách để luôn giành chiến thắng khi chơi Domino W88 đó là bạn cần có một chiến thuật chơi cụ thể và cần phải duy trì chiến thuật một cách cố định trong suốt quá trình chơi. Bạn đừng nghĩ rằng chiến thuật chơi cũ nhàm chán và có ý đổi sang một chiến thuật mới mà mình chưa quen. Điều này có thể làm cho bạn bị thất bại khi chơi Domino. 

Bí quyết chơi cờ Domino luôn thắng
Bí quyết chơi cờ Domino luôn thắng

Kết luận

Hy vọng với gì mà Thủy Tiên chia sẻ về game Domino W88 sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại game này. Nếu bạn là người chưa từng biết đến với trò chơi này thì hãy thử tham gia và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng. 

Xem thêm:

Bài Pok Deng là gì? Cách chơi bài Pok Deng tại W88

Hướng dẫn chơi sám cô đơn giản luôn thắng tại W88

Tổng hợp những mẹo chơi Roulette hiệu quả tại W88