Sự việc hot girl Bùi Linh Giang nữ DJ bị bắt hiện đang là chủ đề hot nhất hiện nay. Vậy cô gái này đã vi phạm pháp luật gì? W88 sẽ giải đáp ngay sau đây:

1. Giải mã lý do Bùi Linh Giang nữ DJ bị bắt

Bùi Linh Giang vốn là một hotgirl có tiếng sống ở Hải Phòng, có sở thích chơi DJ. Theo nguồn thông tin của cơ quan cảnh sát cho biết, vào tối 30/7 công an đã đến kiểm tra của Bùi Linh Giang nữ DJ có địa chỉ 14 Chợ Cột Đèn, phường Da Hàng và quận Lê Chân.

Trong căn nhà đó, đội ngũ cơ quan chức năng đã phát triển có 7-8 người đang tụ tập sử dụng ma túy trái phép. Thậm chí, họ còn phát hiện một số viên nén được khi là thuốc lắc và một số chất bột trắng khác được nghi là ketamine.

Theo cơ quan chức năng cho biết hôm đó là sinh nhật của Bùi Linh Giang nữ DJ nên cô đã rủ nhóm bạn của mình đến nhà trọ mở tiệc sinh nhật. Trong bữa tiệc hôm đó, cơ quan chức năng cũng bắt được Nguyễn Thành Long – đại gia sở hữu chuỗi nhà hàng, quán bar lớn tại Hải Phòng.

Bùi Linh Giang nữ DJ
Giải mã lý do Bùi Linh Giang nữ DJ bị bắt

Mãn nhãn với: Nữ DJ Soda – cô nàng DJ quyến rũ bậc nhất  ở xứ sở Kim Chi

2. Thông tin từ người dân xung quanh về Bùi Linh Giang nữ DJ

Theo chia sẻ của người dân, tối ngày 30/7, họ thấy đội ngũ cơ quan chức năng gồm 20 công an đến khám xét và bắt giữ. Khoảng 14h30 cùng ngày, ông Đặng Thế Dũng – tổ trưởng tổ dân phố 17 phường Dư Hàng đã được đội ngũ công an mời đến chứng kiến việc bắt giữ.

Theo ông Dũng chia sẻ, khi khám xét đội ngũ công an đã phát hiện các “dân chơi” đang tụ tập tại tầng 2 của căn nhà. Sau đó, cả người và tang vật đều được đưa về trụ sở điều tra. Ngày hôm sau, ông Dũng đã được mời đến chứng kiến quá trình mở niêm phong tang vật để thực hiện giám định.

Theo người dân xung quanh cho biết căn nhà trọ của Bùi Linh Giang nữ DJ chỉ vừa được chủ xây dựng xong và cô mới về đây thuê được 1 tháng hơn. Tuy nhiên, họ thấy cô Bùi Linh Giang nữ DJ dường như cả ngày ở trong nhà, duy chỉ có tối mới ra ngoài. Thỉnh thoảng có một số người tới chơi nhưng vào rồi lại đóng cửa ở im trong nhà.

Bùi Linh Giang nữ DJ
Thông tin từ người dân xung quanh về Bùi Linh Giang nữ DJ

Cùng ngắm nhìn: Hot teen Linh Ka – ngày ấy và bây giờ của 1 hiện tượng nhiều thị phi

3. Tìm hiểu về tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Thông qua chia sẻ trên, có thể thấy cô nàng hot girl Bùi Linh Giang nữ DJ bị bắt là do tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Vậy cô nàng này sẽ bị xử phạt như thế nào?

3.1 Thế nào là tàng trữ trái phép chất ma túy?

Tàng trữ trái phép là hành vi cất giấu một số lượng vật thể, hàng hóa nào đó trong nhà, ngoài sân, trong vườn hoặc trong xe,… . Các vật thể hoặc hàng hóa này đều là hàng trái pháp luật.

Vì thế, tàng trữ ma túy chính là cất giữ trái phép chất ma túy ở bất kỳ nơi nào dù không nhằm mục đích buôn bán, vận chuyển hay sản xuất trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, theo điều 249 theo Bộ Luật Hình Sự, tội tàng trữ trái phép chất ma túy được cấu thành từ các yếu tố sau:

 • Chủ thể của tội tàng trữ chất ma túy là bất kỳ người nào có năng lực trách nhiệm hình sự. Nếu người phạm tội có độ tuổi từ 14 đến dưới 16 tuổi thì chỉ trị truy tố khi phạm tội nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.
 • Hành vi tàng trữ chất ma túy xâm phạm đến quy định của Nhà nước.
 • Người phạm tội thực hiện hành vi một cách cố ý.

Từ đây, có thể thấy hành vi của Bùi Linh Giang nữ DJ cùng những người bạn dân chơi hoàn toàn là vi phạm pháp luật.

Bùi Linh Giang nữ DJ
Tìm hiểu về tội tàng trữ trái phép chất ma túy

3.2 Các khung hình phạt cho tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Với hành vi của Bùi Linh Giang nữ DJ thì cô sẽ bị phạt như thế nào? Phạt tù 1-5 năm cho các hành vi tàng trữ chất ma túy trái phép không vì mục đích mua bán, sản xuất.

 • Tàng trữ nhựa thuốc phiện, nhựa cần sa hoặc cao coca với khối lượng trong khoảng 01 – dưới 500g.
 • Tàng trữ các chất Cocaine, Methamphetamine, Heroin, Amphetamine, MDMA hoặc XLR-11 có khối lượng trong khoảng 0,1 – dưới 05g.
 • Tàng trữ quả thuốc phiện khô có khối lượng từ 05 đến dưới 50kg.
 • Tàng trữ quả thuốc phiện tươi có khối lượng từ 01 đến dưới 10kg.
 • Tàng trữ các chất ma túy khác ở thể rắn có khối lượng từ 01 đến dưới 20g.
 • Tàng trữ các chất ma túy khác ở thể lỏng có thể tích từ 10 đến dưới 100ml.

Hình phạt từ 5 – 10 năm tù khi phạm các trường hợp sau:

 • Phạm tội tàng trữ có tổ chức.
 • Phạm từ 2 lần trở lên.
 • Lợi dụng của danh nghĩa của một cơ quan, tổ chức để thực hiện hành vi phạm pháp.
 • Lợi dụng người dưới 16 tuổi để thực hiện hành vi phạm tội.
 • Tàng trữ nhựa thuốc phiện, nhựa cần sa hoặc cao côca có khối lượng từ 500g đến dưới 01kg.
 • Tàng trữ Methamphetamine, Amphetamine, Heroine, Cocaine, MDMA hoặc XLR-11 có khối lượng từ 05 đến dưới 30g.
 • Hành vi tàng trữ lá cây côca, lá cây Catha edulis; lá, rễ, thân, cành, hoa, quả của cây cần sa hoặc bộ phận của cây khác có chứa chất ma túy có khối lượng từ 10 đến dưới 25kg.
 • Hành vi tàng trữ quả thuốc phiện khô có khối lượng từ 50 đến dưới 200 kg hoặc quả thuốc phiện tươi có khối lượng từ 10 đến dưới 50 kg.

Tìm hiểu thêm: Hot teen Chi Bé bây giờ ra sao?

4. Kết luận

Hy vọng thông qua chia sẻ trên của W88, bạn đã được giải đáp toàn bộ thắc mắc về Bùi Linh Giang nữ DJ. Các thông tin mới nhất về cô gái xinh này chúng tôi sẽ cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

Trả lời