Tiktoker Phạm Thị Hoa là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng mẹ bỉm sữa trên tiktok. Cô nàng thường xuyên chia sẻ các bí quyết chăm sóc gia đình và con cái. Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao về việc con gái của cô mất. Ngoài những lời động viên an ủi thì cô còn nhiều chỉ trích. Vậy vì đâu có sự việc này? Ngay sau đây W88 chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn.

1. Sự việc con gái của Tiktoker Phạm Thị Hoa mất

Tiktoker Phạm Thị Hoa nổi tiếng với việc thường xuyên chuyển nhà từ chung cư về nhà phố và ngược lại. Trên kênh của mình, cô thường xuyên chia sẻ những công thức nấu ăn cũng như các khoảnh khắc trong cuộc sống gia đình của cô. Tiktoker Phạm Thị Hoa có 2 người con gái, trong đó người con gái đầu tiên của cô thì khá hiếu động.

Sự việc con gái của Tiktoker Phạm Thị Hoa mất
Sự việc con gái của Tiktoker Phạm Thị Hoa mất

Mới vừa đây, cô nàng đã chia sẻ về vụ việc con gái cô ngã xuống hồ bơi của chung cư và mất. Theo bài chia sẻ trên Facebook, cô cho biết trước khi vụ việc thương tâm xảy ra, 2 ngày liên tiếp trước đó cô luôn mơ thấy con gái mình bị mất tích. Trong 2 ngày đó cô giật mình tỉnh dậy sau giấc mơ thì luôn thấy con gái mình nằm bên cạnh.

Thế nhưng, trong ngày thứ 3 khi cô tỉnh dậy thì không thấy con mình đâu. Đến khi tìm được bé thì bé đã mất trong hồ bơi.

Cô cho rằng sự việc trên diễn ra một phần lỗi do bản thân cô ngủ say do uống thuốc cảm nên không không thể trông bé được. Bên cạnh đó, chung cư cũng có lỗi khi không khóa cửa hồ bơi vào ban đêm. Đặc biệt là cho phép bé bấm thang máy xuống dù không có thẻ.

2. Phản ứng của cộng đồng mạng trước sự việc con gái của Tiktoker Phạm Thị Hoa mất

Sau khi post bài viết chia sẻ về cảnh tỉnh, tiktoker Phạm Thị Hoa đã nhận được không ít lời động viên, an ủi từ cộng đồng mạng. Ngoài ra, có không ít các bình luận trách gia đình vô tâm với bé. Đặc biệt là gia đình không khóa cửa nhà để bé tự do đi ra ngoài. Hơn nữa, bé ra khỏi nhà vào 23h nhưng đến 9h sáng hôm sau gia đình mới đi tìm.

Điều này cho thấy gia đình khá thờ ơ với sự mất tích của bé. Nhiều người còn dấy lên nghi ngờ Phạm Thị Hoa không phải là mẹ ruột của bé. Dù chưa có bằng chứng xác thực cũng như kết quả điều tra của cơ quan chức năng, những sự kiện con gái của Phạm Thị Hoa mất đã làm “rúng động” cộng đồng tiktok trong thời gian dài với nhiều ý kiến trái chiều.

3. Tại sao tiktoker Phạm Thị Hoa nhận làn sóng phản đối của cư dân mạng

Tại sao tiktoker Phạm Thị Hoa nhận làn sóng phản đối của cư dân mạng
Tại sao tiktoker Phạm Thị Hoa nhận làn sóng phản đối của cư dân mạng

Nếu theo dõi mạng xã hội của tiktoker Phạm Thị Hoa cùng ông xã thì bạn sẽ thấy sau sự việc con gái mất cả hai người đều đăng các bài vui chơi như không có chuyện gì xảy ra.

Thậm chí gần đây cô nàng còn đăng bài ăn mừng kênh Tiktok đạt cột mốc follow mới. Sự việc này đã nhận về không ít “gạch đá” và lời chỉ trích từ cư dân mạng. 

Tìm hiểu thêm: Tiktoker Lê Bống là ai? Tiểu sử, tình trường và sự nghiệp của cô

4. Cộng đồng mạng ngán ngẩm với series chuyển nhà

Phạm Thị Hoa bắt đầu đăng tải các video chuyển nhà của mình lên tiktok vào đầu tháng 10. Cô cho biết lý do chuyển nhà của cô là do nhà của cô hiện tại khá chật và là nhà của bố mẹ nên không thể tự sửa.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ chỗ ở mới sẽ thuận tiện cho công việc và các dự định trong tương lai của gia đình cô hơn. Gia đình cô sẽ sống trong căn nhà mới từ 1 – 2 năm nữa.

Sau đó, cô đăng hàng loạt các video chia sẻ việc sắp xếp đồ đạc trong căn nhà mới của mình. Thế nhưng, không được bao lâu thì cô bất ngờ thông báo chuyển về lại nhà cũ trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng mạng.

Cũng bắt đầu từ đây, việc chuyển nhà của cô trở nên phức tạp và lòng vòng.

Cộng đồng mạng ngán ngẩm với series chuyển nhà
Cộng đồng mạng ngán ngẩm với series chuyển nhà

Theo như cô chia sẻ, việc ở chung cư không thuận tiện cho việc kinh doanh online. Thế nhưng, trước đó cô lại chia sẻ mục đích của việc dọn nhà chính là để thuận tiện cho công việc. Sự mâu thuẫn trong lời nói của cô đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Một số người cho rằng tiktoker Phạm Thị Hoa dựng chuyện dù cô đã giải thích việc dọn nhà lên chung cư là để cho ba mẹ cô tiện sửa căn nhà hiện tại.

Series dọn nhà của cô đã hơn 10 video post xuyên suốt cuối tháng 10. Nhiều người đã cho rằng cô cố tình dựng chuyện để để câu view và thu hút follower. Từ sau series dọn nhà, Phạm Thị Hoa đã để lại dấu ấn không tốt trong lòng nhiều người xem trên tiktok.

5. Kết luận

Hy vọng thông qua bài chia sẻ trên của W88, bạn đã hiểu rõ hơn về các sự kiện drama gần đây của tiktoker Phạm Thị Hoa. Bạn cảm thấy như thế nào về sự việc con của Phạm Thị Hoa mất và các sự kiện xoay quanh cô nàng tiktoker này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn cho chúng tôi biết nhé. Theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết các thông tin thú vị về những người nổi tiếng khác nhé.

Xem thêm: Thông tin về về tiểu sử và con đường sự nghiệp của nữ tiktoker Bùi Thảo Ly

Trả lời